Đồng bào Hòa Hảo nguyện nỗ lực cùng toàn dân thực hiện hoàn thành thống nhất nước nhà, đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiễn vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Huỳnh Văn Trí, Đại biểu An Giang; Huỳnh Văn Trí, Đại biểu An Giang
Đề cập đến các vấn đề mà đồng bào Hòa Hảo thực hiện các chủ trương chính sách của chính quyền và Mặt trận đề ra. Đưa ra phương hướng tiếp tục cải tạo xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội