Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam nhiệt liệt tán thành, ủng hộ đường lối của Đảng lao động Việt Nam, đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Trịnh Đình Thảo, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Trịnh Đình Thảo, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày ý kiến tán thành của Liên minh các lực lượng dân tộc dân chủ và hòa bình Việt Nam đối với đường lối của Đảng lao động xã hội Việt Nam