Phát huy thế mạnh của tỉnh mới hợp nhất - Nguyễn Văn Hậu, Đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Văn Hậu, Đại biểu Hà Sơn Bình
Trình bày năm thế mạnh của tỉnh Hà Sơn Bình trong phát triển kinh tế : khả năng phát triển sản xuất lương thực, thực phẩm; cây công nghiệp và cây ăn quả phong phú; nguồn lâm sản dồi dào…. Đề ra phương hướng và kiến nghị Quốc hội nhằm phát huy hơn nữa cá thế mạnh của tỉnh mới