Nhân dân tỉnh Quảng Ninh sẽ phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong xây dựng hòa bình để góp phần cùng nhân dân cả nước xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh
Vài nét đặc điểm cơ bản của tỉnh Quảng Ninh, nhận thức vai trò quan trọng của ngành khai thác than. Đưa ra một số đề nghị trong ngành khai thác than để phát triển hơn nữa: Chính phủ giao trách nhiệm cho các ngành liên quan tìm mọi biện pháp tích cực nhất để giải quyết những vấn đề cần thiết và đẩy mạnh tốc độ xây dựng cơ bản các mỏ; cải thiện công tác bảo hộ lao động.