Nhân dân Vĩnh Phú cùng nhân dân cả nước xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh - Nguyễn Thành Đô, Đại biểu tỉnh Vĩnh Phú; Nguyễn Thành Đô, Đại biểu tỉnh Vĩnh Phú
Đưa ra phương hướng phát triển đẩ mạnh phong trào thi đua và hoàn thành tốt kế hoạch phát triển kinh tế văn hóa năm 1076, chuẩn bị kế hoạch cho năm 1977