Những điều kiện khả năng tiến lên chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang
Trình bày những điều kiện thuận lợi về các ngành : nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản.của tỉnh Tiền Giang trong khả năng tiến lên xã hội chủ nghĩa