Vấn đề xây dựng kinh tế nông nghiệp tỉnh Long An - Trình Văn Cứng, Đại biểu Long An; Trình Văn Cứng, Đại biểu Long An
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Long An. Đưa ra một số phương hướng nhiệm vụ của tỉnh trong thời gian 1976-1980 : Giải quyết tốt thủy lợi, máy móc, sức người đề khai thác hết số đất hoang; phát huy truyền thống Long An trung dũng, kiên cường…