Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, phát triển toàn diện, mạnh mẽ và vững chắc theo hướng đi lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Trần Tạo, Đại biểu Hải Hưng; Trần Tạo, Đại biểu Hải Hưng
Trình bày những biện pháp từng bước thúc đẩy nền sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Hưng phát triển một cách toàn diện, mạnh mẽ, vững chắc… Đề nghị Quốc hội tăng cường cơ sở vật chất cho nông nghiệp địa phương,.