Trách nhiệm của nhà văn đối với cuộc sống - Giang Nam, Đại biểu Thuận Hải; Giang Nam, Đại biểu Thuận Hải
Trình bày nội dung trách nhiệm của nhà văn, nhà nghệ sĩ đối với dân tộc và về việc xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa