Phụ nữ Dak-Lak cố gắng phát huy truyền thống của dân tộc, đưa cả nước tiến lên chủ nghĩa xã hội - Ka HYiêng, Đại biểu Đắc-lắc; Ka H'Yiêng, Đại biểu Đắc-lắc
Đề nghị Quốc hội một số vấn đề tạo điều kiện cho chị em, phụ nữ Đắc Lắc phát huy truyền thống vốn có của dân tộc ta là tự lực tự cường, đoàn kết các dân tộc, cùng nhau xây dựng đất nước, cùng nhau đưa ra cả nước tiến lên xã hội chủ nghĩa