Một số tình hình thực tiễn của Hà Bắc - Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc; Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc
Trình bày một số tình hình thực tiễn của Hà Bắc : giữ vững và phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp thực phẩm, củng cố tăng cường hợp tác xã nông nghiệp, phát triển mạnh sự nghiệp y tế, giáo dục, tăng cường phát triển tiềm lực kinh tế quốc phòng…