Vấn đề nông nghiệp, lâm nghiệp và thủ công nghiệp - Nguyễn Văn Luông, Đại biểu Sông bé; Nguyễn Văn Luông, Đại biểu Sông bé
Trình bày đặc điểm nông, lâm, thủ công nghiệp tỉnh Sông Bé. Phân tích nội dung cần thực hiện để giải quyết các khó khăc của các ngành này : tiếp tục tập trung cao độ lực lượng cán bộ của tỉnh, huyện; tăng cường diện tích trồng cây.