Nhân dân Phú - Khánh quyết tâm chuyển khí thế cách mạng tiến công trong kháng chiến sang xây dựng hòa bình, cùng nhân dân cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Xuân Hữu, Đại biểu Phú Khán; Nguyễn Xuân Hữu, Đại biểu Phú Khán
Trình bày một số thành tựu cũng như khó khăn của nhân dân Phú Khánh. Đề nghị Quốc hội có sự quan tâm giúp đỡ về các chủ trương, chính sách cụ thể về tổ chức cán bộ, các biện pháp và kinh nghiệm kịp thời…có lợi cho sự phát triển kinh tế chung