Nhân dân Nghĩa Bình quyết tâm làm tốt công tác thủy lợi để khôi phục và phát triển sản xuất - Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình; Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình
Nhận định vai trò của công tác thủy lợi trong công tác phục hồi sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế tỉnh Nghĩa Bình. Đề nghị của tỉnh Nghĩa Bình với Quốc hội : các cơ quan nhà nước cấp trung ương quan tâm xây dựng một số công trình thủy nông lớn như đập Thạch nham, hồ Phú-phong.