Những vấn đề lớn trong việc phát triển kinh tế địa phương tỉnh Sơn La - Cầm Ngoan, Đại biểu tỉnh Sơn La; Cầm Ngoan, Đại biểu tỉnh Sơn La
Trình bày một số vấn đề lớn trong phát triển kinh tế địa phương Sơn La nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung : đẩy mạnh sản xuất lương thực thực phẩm, phát huy ba thế mạnh của kinh tế miền núi trong tỉnh….tiến tới xây dựng Sơn La thành một tỉnh giàu có và văn minh