Tỉnh Gia Lai - Kon Tum trên bước đường cải tạo và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Ksor Krơn, Đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Phát biểu một vài ý nguyện của nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai - Kon Tum báo cáo trước Quốc hội là ý nguyện đoàn kết, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội