Tỉnh Thuận Hải ra sức khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất đưa nền kinh tế địa phương tiến lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Trần Ngọc Trác, Đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, Đại biểu Thuận Hải
Báo cáo một số nét về tình hình Thuận Hải và một số vấn đề của địa phương: các ngành kinh tế được chú trọng phục hồi và phát triển; công tác văn hóa, giáo dục, y tế, xã hội được đẩy mạnh….