Nhân dân các dân tộc tỉnh Hoàng Liên Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào lao động sản xuất, cần kiệm xây dựng xã hội chủ nghĩa, thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Quốc hội - Cư Hòa Vần, Đại biểu Hoàng Liên Sơn; Cư Hòa Vần, Đại biểu Hoàng Liên Sơn
Trình bày kiến nghị của nhân dân các dân tộc tỉnh Hoàng Liên Sơn với Quốc hội : cán bộ và các ngành ở trung ương quan tâm giúp đỡ thường xuyên, cụ thể và kịp thời về mọi mặt; có sự cân bằng và đồng bộ kế hoạch đầu tư của Nhà nước….