Phụ nữ Kiên Giang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn mới - Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang; Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang
Trình bày kiến nghị để thực hiện nguyên vọng của phụ nữ Kiên Giang với Quốc hội : sớm có biện pháp trừng trị đối với bọn tư sản phản động; có chính sách thực hiện quyền bình đẳng nam nữ trên mọi lĩnh vực…..