Đồng bào Khơ-me sát cánh cùng đồng bào toàn quốc nỗ lực thi đua xây dựng chủ nghĩa xã hội - Huỳnh Cương, Đại biểu Hậu Giang; Huỳnh Cương, Đại biểu Hậu Giang
Đưa ra những tâm tư và nguyện vọng của đồng bào dân tộc Khơ-me của Nam Bộ; tán thành các nội dung trong kỳ họp của Quốc hội