Đồng bào tôn giáo Cao Đài nhất tâm, nhất trí kiên quyết bảo vệ và xây dựng thành công một nước Việt Nam hoàn toàn độc lập, tự do, thống nhất và xã hội chủ nghĩa - Trương Ngọc Anh, Đại biểu Tây Ninh; Trương Ngọc Anh, Đại biểu Tây Ninh
Đồng bào tôn giáo đơn vị Tây Ninh tán thành với báo cáo chính trị của kỳ họp, quyết tâm thi đua thực hiện tốt các nghị quyết của Quốc hội, kiên quyết bảo vệ và xây dựng thành công một nước Việt Nam hoàn toàn độc lập, tự do, thống nhất…