Những người công giáo và giáo sĩ Việt Nam nguyện ra sức thi đua thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ mọi nhiệm vụ quan trọng của Quốc hội đề ra - Võ Thành Trinh, Đại biểu Đồng Tháp; Võ Thành Trinh, Đại biểu Đồng Tháp
Bày tỏ lòng biết ơn, tự hào, tin tưởng Đảng và Chính phủ Việt Nam của Công giáo, giáo sĩ; thi đua ra sức thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ mọi nhiệm vụ quan trọng của Quốc hội