Phật giáo miền Nam hoàn toàn nhất trí đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiễn vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Thích Thiện Hào, Đại biểu Tiền Giang; Thích Thiện Hào, Đại biểu Tiền Giang
Phân tích nội dung nhất trí của Phật giáo với Quốc hội về vấn đề thống nhất các mặt của đất nước, đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội bằng cách phổ biến rộng rãi, vận động tăng ni, phật tử miền Nam cùng nhất trí