Thành phố Hải Phòng quyết tâm thực hiện các nghị quyết của Quốc hội - Trần Kiên, Đại biểu Hải Phòng; Trần Kiên, Đại biểu Hải Phòng
Khẳng định đề cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự lực cánh sinh, quyết tâm làm tốt các mặt công tác cũng như quản lý tốt các mặt công tác ở cảng, nâng cao năng suất, đóng nhiều tàu thuyền…. của thành phố Hải Phòng nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của xây dựng và phát triển trong giai đoạn mới của cách mạng