Đảm bảo pháp chế thống nhất trong sự nghiệp cách mạng xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta - Hoàng Quốc Việt, Đại biểu Quảng Ninh; Hoàng Quốc Việt, Đại biểu Quảng Ninh
Trình bày nội dung, nguyên tắc khi xây dựng pháp chế, đòi hỏi mọi ngành, mọi địa phương chấp hành nghiêm chỉnh, thống nhất