Nhất trí với bản báo cáo chính trị của đồng chí thứ nhất ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt Nam, tán thành các đề nghị của Đoàn chủ tịch kỳ họp - Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, Đại biểu Hà Nội
Nhắc lại nội dung cơ bản của báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư ban chấp hành trung ương Đảng lao động Việt Nam và Đoàn chủ tịch nhằm đưa ra ý kiến tán thành, đồng ý với những nội dung đó