Nhân dân Bến Tre kiên trung bất khuất, giữ vững truyền thống chiến đấu của quê hương Đồng Khởi, tiếp tục đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên - Trịnh Văn Nở, Đại biểu Bến Tre; Trịnh Văn Nở, Đại biểu Bến Tre
Khái quát các đặc điểm kinh tế xã hội của tỉnh Bến Tre. Đưa ra một số đề nghị với Quốc hội : sớm có một số biện pháp quyết định cơ chế nhà nước; có chính sách về đất đai phù hợp…..