Ra sức xây dựng Quảng Nam - Đà Nẵng thành một tỉnh giàu mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp vẻ vang, xây dựng chủ nghĩa xã hội trong cả nước - Hồ Nghinh, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng; Hồ Nghinh, Đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng
Nhận thức những nhiệm vụ lâu dài và trước mắt và phương hướng nhiệm vụ cơ bản và những bước đi cụ thể của tỉnh Quảng Nam - Đã Nẵng nhằm làm cho tỉnh đủ sức gánh vác và làm tròn sự phân công của trung ương trong giai đoạn mới của cách mạng