Niềm vui thống nhất và những chuyển biến tư tưởng rất cơ bản của giới trí thức Sài Gòn - Lý Chánh Trung, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Lý Chánh Trung, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đưa ra hai điều quan trọng của giới trí thức Sài Gòn : niềm vui thống nhất của anh em trí thức Sài Gòn; những chuyến biến tư tưởng rất cơ bản của giới trí thức Sài Gòn để quyết tâm góp phần tích cực vào việc quét sạch tàn dư về văn hóa và tư tưởng của chế độ cũ.