Thế hệ trẻ Việt Nam quyết phát huy vai trò xung kích cách mạng tiến lên giành thắng lợi mới trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Phan Minh Tánh, đại biểu Kiên Giang; Phan Minh Tánh, đại biểu Kiên Giang
Đề nghị Quốc hội một số vấn đề để phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên : tạo điều kiện phát huy quyền dân chủ; sớm có qui hoạch, chính sách cho Đoàn thanh niên…