Nhân dân tỉnh Minh-hải quyết tâm tiến lên chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh-hải; Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh-hải
Khái quát các đặc điểm tỉnh Minh hải, đề cập một số thuận lợi và khó khăn nhân dân Minh hải gặp phải cần khắc phục