Thống nhất xã hội chủ nghĩa là nguyện vọng và hạnh phúc của các dân tộc - Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng; Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng
Trình bày một số ý kiến về vấn đề "thống nhất, xã hội chủ nghĩa là nguyện vọng và hạnh phúc của các dân tộc" của nhân dân Cao Lạng : tiến hành ba cuộc cách mạng; màng lưới giáo dục và y tế phát triển rộng khắp…