Vài suy nghĩ về các vấn đề trọng đại đang đặt ra cho cả nước - Nguyễn Hữu Thọ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hữu Thọ, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đưa ra một vài suy nghị về các vấn đề trọng đại đặt ra cho cả nước: xây dựng Tổ quốc theo con đường xã hội chủ nghĩa; đoàn kết toàn dân; làm chủ taaph thể xã hội chủ nghĩa…