Cải tạo quan hệ sản xuất nông nghiệp ở Miền Nam - Nguyễn Hữu Thế, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Hữu Thế, Đại biểu Tiền Giang
Trình bày một số ý kiến chung quanh vấn đề cải tạo quan hệ sản xuất nông nghiệp ở miền Nam theo đà sớm chạy theo kịp với nền nông nghiệp miền Bắc, làm cho Bắc Nam sớm đồng nhất nhau trên một cơ sở kinh tế xã hội chủ nghĩa