Phụ nữ Việt Nam nguyện triệt để thi hành các Nghị quyết của Quốc hội, ra sức phấn đấu trở thành người phụ nữ xã hội chủ nghĩa - Hà Thị Quế, Đại biểu Hà Nam Ninh; Hà Thị Quế, Đại biểu Hà Nam Ninh
Vai trò của phụ nữ Việt Nam trong thời chiến và thời bình. Đưa ra một số hạn chế, trở ngại khả năng đóng góp của phụ nữ. Trình bày đề nghị với Quốc hội và Chính phủ tạo điều kiện để phụ nữ Việt Nam phát huy mạnh mẽ vai trò của mình trong giai đoạn lịch sử mới