Tình hình và nhiệm vụ của thành phố Hồ Chí Minh trong bước đầu cải tạo xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Nam - Võ Văn Kiệt, Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh; Võ Văn Kiệt, Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số tình hình cụ thể và phương hướng nhiệm vụ của thành phố trong bước đầu cải tạo xã hội chủ nghĩa và xây dựng xã hội chủ nghĩa, cũng là khả năng to lớn của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phát huy mạnh mẽ ý thức và vai trò làm chủ của tập thể mình