Thống nhất Tổ quốc và tiến lên chủ nghĩa xã hội là ý chí, là nguyện vọng thiết tha của trên 1 triệu 80 vạn nhân dân Bình Trị Thiên - Lê Tự Đồng, Đại biểu Bình Trị Thiên; Lê Tự Đồng, Đại biểu Bình Trị Thiên
Khái quát lịch sử và tình hình chính trị xã hội tỉnh Bình Trị Thiên, đề nghị Quốc hội giải quyết sự khác biệt giữa hai vùng của Bình Trị Thiên