Xây dựng thủ đô xã hội chủ nghĩa, cùng cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Trần Duy Hưng, Đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, Đại biểu Hà Nội
Trình bày nội dung các nhiệm vụ cần làm tốt để xây dựng thủ đô Hà Nội xã hội chủ nghĩa: tập trung cải tạo và xây dựng Hà Nội theo quy hoạch; ra sức củng cố và hoàn thiện quan hệ sản xuất….