Tình hình và nhiệm vụ cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Phạm Hùng, Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh; Phạm Hùng, Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày ý kiến về tình hình và nhiệm vụ cách mạng xã hội chủ nghĩa ở miền Nam để làm sáng tỏ sự nhất trí với bản báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng