Đề nghị của Đoàn chủ tịch kỳ họp về vấn đề thành lập các Ủy ban của Quốc hội - Xuân Thủy, Phỏ chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Xuân Thủy, Phỏ chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Trình bày đề nghị với Quốc hội về vấn đề thành lập sáu Ủy ban của Quốc hội