Đề nghị của Đoàn chủ tịch kỳ họp về các vấn đề tên nước, quốc kỳ, quốc huy, thủ đô, quốc ca, khóa Quốc hội này là khóa thứ mấy, chính thức đặt tên cho Sài gòn là thành phố Hồ Chí Minh - Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Trình bày đề nghị với Quốc hội về các vấn đề : tên nước, quốc kỳ, quốc huy, quốc ca, thủ đô….nhằm để Quốc hội xét và quyết định