Báo cáo về kết quả thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội trúng cử trong cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội chung cả nước ngày 25 tháng 04 năm 1976 - Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu; Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu
Báo cáo nội dung năm kết quả thẩm tra : việc lập và niêm yết danh sách cử tri,việc công bố danh sách những người ứng cử tiến hành theo đúng quy định của luật lệ bầu cử; những người ứng cử đều là những người có quyền bầu cử và ứng cử…