Danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội trong cuộc Tổng tuyển cử chung của cả nước - Trần Đình Tri, Tổng thư ký Hội đồng bầu cử toàn quốc; Trần Đình Tri, Tổng thư ký Hội đồng bầu cử toàn quốc
Liệt kê danh sách các đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội trên các tỉnh thành của cả nước