Báo cáo của đồng chí Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội kiêm Chủ tich Hội đồng bầu cử toàn quốc, về cuộc Tổng tuyển cử ngày 25/04/1976, tại kỳ họp thứ nhất của Quốc hội chung cả nước - Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử toàn quốc; Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử toàn quốc
Phân tích những khó khăn và thuận lợi của nước ta lúc tổng tuyển cử. Trình bày công tác chuẩn bị và tiến hành tổng tuyển cử bầu Quốc hội chung của cả nước