Diễn văn khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội chung của cả nước - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch
Toàn văn lời văn khai mạc của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ về kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa VI