Danh sách các đại biểu Quốc có mặt và vắng mặt tại kỳ họp - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Liệt kê danh sách các đại biểu có mặt của 24 tổ, và danh sách năm đại biểu vắng mặt trong kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa VI