Nghĩa tình sau mỗi thước phim - Thu Huyền; Thu Huyền (2014)
Để ra được những thước phim về ngành Kiểm sát lên sóng trong thời gian 5 tháng qua là sự phối hợp nhiệt tình, chặt chẽ của các cán bộ, Kiểm sát viên trong Viện kiểm sát nhân dân các địa phương. Chính Viện kiểm sát các địa phương đã phát hiện đề tài, kết nối các ban ngành, đơn vị cơ sở tổ chức các hoạt động để ghi hình.