Vài nét về Văn phòng Tổng công tố Thái Lan - Bảo Châu; Bảo Châu (2014)
Bài viết giới thiệu khái quát về Văn phòng Tổng công tố Thái Lan: Vị trí, chức năng của Văn phòng Tổng công tố; Tổ chức bộ máy, cán bộ của Văn phòng Tổng công tố Thái Lan