Về việc Kiểm sát viên chậm được chi trả tiền bồi dưỡng giám định tư pháp - Trần Thị Minh Hằng; Trần Thị Minh Hằng (2014)
Chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp đã được quy định tuy nhiên việc cán bộ ngành Kiểm sát chậm được thanh toán tiền bồi dưỡng giám định tư pháp còn có nhiều nguyên nhân mà nguyên nhân chính đã được tác giả đề cập trong bài viết.