Tội danh và đồng phạm trong vụ án Nguyễn Văn M - Nguyễn Đức Thái; Nguyễn Đức Thái (2014)
Tác giả đã đưa nội dung vụ án Nguyễn Văn M cùng đồng phạm và đưa ra những quan điểm về tội danh mà Nguyễn Văn M và đồng phạm sẽ nhận.